Ferrari เตรียมเปิดตัวเครื่องเล่นแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ LEGOLAND California

Ferrari

Ferrari เตรียมเปิดตัวเครื่องเล่นที่ LEGOLAND California

Ferrari และ LEGOLAND Parks ได้ประกาศว่าสถานที่ท่องเที่ยวแบบอินเทอร์แอคทีฟ แห่งแรกของโลกกำลังจะมาที่ LEGOLAND California Resort ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022

นำเสนอโมเดล F40 ซึ่งเป็น เฟอร์รารี่รุ่นเก่า ขนาดเท่าของจริงที่พัฒนาโดย LEGO Group Build and Race ให้แขกนั่งบนที่นั่งคนขับขณะที่พวกเขาเดินผ่าน “โรงรถ” ไปยัง “สนามแข่ง” โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการเพื่อสร้าง ทดสอบ และแข่งรถของพวกเขา เลโก้เฟอร์รารีของตัวเอง

Kurt Stocks ประธานของ LEGOLAND California Resort กล่าวว่า “เฟอรารี่ มีชื่อเสียงในด้านการผลิตรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในแง่ของประสิทธิภาพ นวัตกรรม และการออกแบบ กำหนดมาตรฐานสำหรับความหรูหราและความเป็นเลิศในโลกยานยนต์ “เรามีแขกวัยหนุ่มสาวหลายล้านคนที่สามารถได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งนี้เพื่อสร้างรถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเองในศูนย์ทดสอบและการแข่งขันที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้”

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะต่อยอดจากความสัมพันธ์ที่มีอยู่ของเรากับ LEGO Group โดยการรวมแบรนด์ชั้นนำของเราเข้าไว้ในแหล่งความบันเทิงที่พลิกโฉมใหม่นี้” ผู้อำนวยการด้านความบันเทิงตามสถานที่และ Esports กล่าวเสริม “ประสบการณ์ Build and Race ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีส่วนร่วมกับทั้งผู้ชื่นชอบFerrari และ LEGO ทุกวัย ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ของFerrari ในการเข้าถึงแฟนๆ ที่อายุน้อยกว่า”

Ferrari

Build and Race มีสามโซนที่ออกแบบมาเพื่อโต้ตอบและสร้างแรงบันดาลใจ สมาชิกในพิทเลโก้จะทักทายแขกเมื่อพวกเขาเข้าไปในสถานที่ท่องเที่ยว แบ่งปันข้อเท็จจริงสนุกๆ ของเฟอร์รารี ประวัติการแข่งขัน และจัดแสดงอุปกรณ์และรางวัลสำหรับการแข่งขันเลโก้ตามธีม เมื่อเข้าไปในโรงรถ แขกจะได้มีโอกาสนั่งในรถเฟอร์รารี F40 ขนาดเท่าของจริงที่พัฒนาโดย LEGO Group และถ่ายรูป การเดินทางยังคงดำเนินต่อไปเมื่อแขกได้สัมผัสกับความคิดสร้างสรรค์และสร้างรถ LEGO Ferrari ของตัวเองเพื่อแข่งที่หนึ่งในสามสนามแข่ง ซึ่งรวมถึงโซนทดสอบ สนามทดสอบการบังคับเลี้ยว และสนามทดสอบความเร็ว แต่ละแทร็กมีอุปสรรค ความท้าทาย และโอกาสในการจับเวลาที่แตกต่างกันให้แก่ผู้เข้าพัก โซนสร้าง DUPLO® เปิดโอกาสให้แขกที่อายุน้อยได้ออกแบบการสร้างสรรค์ของตนเองจากอิฐที่ใหญ่กว่า กลไก LEGO minifigure และสมาชิกในทีมจะสร้างแรงบันดาลใจตลอดประสบการณ์ทั้งหมด

สุดท้ายนี้ แขกผู้เข้าพักจะสามารถสร้างรถแข่งเฟอร์รารีดิจิทัลแบบกำหนดเองได้ แขกสามารถสแกนรถของพวกเขาแบบดิจิทัลและปรับแต่งเฟอร์รารีของพวกเขาเพิ่มเติมพร้อมกับไดรเวอร์แข่งมินิฟิกเกอร์ของพวกเขา เมื่อเสร็จแล้ว รถจะถูกฉายทางดิจิทัลบนสนามแข่งของ LEGO ตาม Pista di Fiorano (สนามแข่งส่วนตัวที่Ferrari เป็นเจ้าของเป็นหลักเพื่อการพัฒนาและทดสอบ) และแขกสามารถแข่งขันกับรถคันอื่นด้วยระบบดิจิทัลเพื่อรอบการแข่งขันที่เร็วที่สุด

แปลโดย : ตุ๊กตุ๊กตุ๊ก

Recommended Articles